Xuất hiện bản render của Galaxy S9 với camera kép và cảm biến vân tay ở mặt sau

Bản render này càng khẳng định việc Samsung chưa thể trang bị cảm biến vân tay tích hợp thẳng vào màn hình của Galaxy S9.

 

Năm 2017 đã gần hết và mọi con mắt của giới công nghệ đang chuyển hướng sang những cải tiến kỹ thuật cho năm 2018. Smartphone mới là một trong số này và các rò rỉ về chúng ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông. Và có lẽ diện mạo chính xác của Galaxy S9 đã lộ diện với những hình ảnh vừa rò rỉ dưới đây.

Bản render này được tạo ra bởi nhà sản xuất phụ kiện smartphone Oyek dựa trên chi tiết từ nhà máy sản xuất Galaxy S9. Thông tin này được rò rỉ từ nguồn riêng của chuyên trang công nghệ BGR. Nguồn tin này khẳng định đây chính xác là thiết kế của Galaxy S9 ngoại trừ viền trên của màn hình sẽ hẹp hơn khi giới thiệu chính thức.

Những hình ảnh render được chia sẻ cho thấy phía sau của Galaxy S9 sẽ là một hệ thống camera kép sắp xếp theo chiều dọc như iPhone X thay vì nằm ngang như trên Galaxy Note8. Bộ đọc dấu vân tay nằm ở trung tâm lưng máy và ngay dưới cụm camera – một lần nữa đây là một thay đổi tạo nên sự khác biệt so với thiết kế của Galaxy Note8 và S8. Tuy nhiên, nếu hình ảnh này là chính xác thì chúng ta ít có hy vọng được chứng kiến cảm biến vân tay dưới màn hình của Galaxy S9.

Ngoài ra, thiết bị được mong đợi sẽ có một camera phía trước cải tiến sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt (tương tự như Face ID trên iPhone X) và chạy chip Snapdragon 845. Theo dự kiến, Galaxy S9 sẽ được giới thiệu sớm vào tháng 1 trong khuôn khổ sự kiện CES 2018. Cũng có tin đồn cho rằng Samsung chuẩn bị giới thiệu đến 3 phiên bản Galaxy S9 khác nhau.

Tất nhiên, đây mới chỉ là hình ảnh render và một khi chưa được giới thiệu chính thức, Samsung vẫn có thể thay đổi các chi tiết trong thiết kế của Galaxy S9.

Theo Genk