Xiaomi Mi 7 trang bị cấu hình quá “khủng”, giá tầm trung

Smartphone cao cấp thế hệ mới của Xiaomi sẽ ra mắt thị trường trong 1-2 tháng tới, và liên tục các thông tin về Mi 7 đang tràn ngập các trang mạng.

Mới đây trang công nghẹ GSMArena đã dẫn nguồn tin từ Trung Quốc cho biết, smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của Xiaomi – Xiaomi Mi 7 sẽ được trang bị màn hình Oled của Samsung với kích thước 6.01 inch và tỷ lệ màn hình 18:9.

Xiaomi Mi 7 sử dụng màn hình 6.01 inch tỷ lệ 18:9 cao cấp

Nguồn tin cũng cho biết, Mi7 sẽ được trang bị chip xử lý cao cấp nhất của Qualcomm là Snapdragon 845 – SoC này cũng được cho là sẽ được trang bị trên các smartphone cao cấp của Android trong năm 2018.

Có một điều hơi thất vọng là nhà sản xuất Trung Quốc mặc dù đã sở hữu công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D, nhưng cho rằng cần phát triển sâu hơn nên có lẽ trên Xiaomi Mi 7 sẽ không có sự hiện diện của tính năng nhận diện sinh trắc học này.

Máy sẽ sử dụng camera kép 16MP

Trước đó, khá nhiều các thông tin đồn đoán cho biết Mi 7 sẽ được trang bị camera kép 16MP, nhận diện vân tay vẫn nằm phía trước đồng thời sẽ có công nghệ sạc nhanh. Xiaomi cũng sẽ được đi kèm RAM 6GB.

Tuy nhiên sẽ không có tính năng nhận diện bằng khuôn mặt

Xiaomi vừa ra mắt thị trường. Dự kiến Xiaomi sẽ giới thiệu Mi 7 vào đầu tháng 1/2018 và có lẽ mức giá sẽ nằm ở quanh mức 405 USD (khoảng 8,9 triệu đồng).

Theo DanViet