‘Xấu hổ vì Sao Việt chen nhau nhốn nháo, tan tác như chợ vỡ để chụp ảnh cùng So Ji Sub’

Trong sự kiện tiếp đón nam diễn viên xứ Hàn diễn ra vào tối nay, người mẫu Trần Hiền ngán ngẩm vì ý thức của nhiều sao Việt cùng cảnh tượng nhốn nháo, tan tác như chợ vỡ.

 

Tối 22/11, tài tử xứ Hàn So Ji Sub xuất hiện trong một sự kiện diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tp.HCM. Sự có mặt của nam diễn viên Hàn Quốc kéo theo sự chú ý và hò hét từ người hâm mộ. Cũng trong sự kiện, nhiều sao Việt đã có mặt cùng tham gia sự kiện cùng tài tử họ So.

Clip So Ji Sub xuất hiện tại event tối 22/11.

Tuy nhiên, cách đây ít phút trên trang cá nhân của mình, người mẫu Trần Hiền lên tiếng thở dài thể hiện sự ngán ngẩm với khung cảnh tại sự kiện có sự tham gia của tài tử So Ji Sub. Mở đầu dòng trạng thái, chân dài họ Trần khẳng định: “Chắc chúng ta còn phải học cách đi sự kiện”.

Tiếp đó, Trần Hiền giãi bày: “Một chương trình grand Opening, mời một ngôi sao Hàn Quốc tham dự mà như vỡ chợ. Thiệp mời ghi tên ai thì người đó tới dự, lôi kéo người nhà, trợ lý,makeup chèo nèo nhau đến.

Chương trình dự kiến khách mời Hàn Quốc sẽ tới dự 1 tiếng đồng hồ, sẽ ngồi uống nước, thong thả sẽ chụp hình với các khách mời Việt Nam khác. Và khách mời Hàn Quốc sẽ ngồi trong cửa tiệm. Ấy vậy mà khách chưa đến, chưa kịp cầm ly nước thì sao Việt đã lao vào. Sao Việt cũng quên luôn cửa của cửa tiệm là kính nếu thử nhìn từ bên trong ra sẽ nhốn nháo như thế nào.

Sao Việt bấu víu vào cửa kính để chen vào chụp ảnh. Nhốn nháo… và phát hoảng sợ. Khách mời Hàn Quốc bỏ về sau 15 phút xuất hiện.

Trong khi dự định của người tổ chức là thư thả để họ được ngồi uống ly nước. Thong thả mời từng khách mời là ngôi sao Việt lên chụp hình chung. Tất cả mọi tiết mục biểu diễn sau đó không ai quan tâm.

Xấu hổ vì Sao Việt chen nhau nhốn nháo, tan tác như chợ vỡ để chụp ảnh cùng So Ji Sub-1
Người mẫu Trần Hiền ví bữa tiệc tiếp đón So Ji Sub như chợ vỡ.

Xấu hổ vì Sao Việt chen nhau nhốn nháo, tan tác như chợ vỡ để chụp ảnh cùng So Ji Sub-2
Người mẫu Trần Hiền lên tiếng thể hiện sự ngán ngẩm với cách ứng xử khi đi sự kiện của sao Việt.

Trước tình trạng diễn ra trong buổi tiệc, chân dài họ Trần chỉ biết thể hiện sự ngán ngẩm đối với thái độ và cách ứng xử của ngôi sao Việt trong sự kiện tiếp đón diễn viên nước bạn. Thậm chí cô còn đặt dấu hỏi cho những người có mặt trong tối 22/11 liệu có thấy xấu hổ.

“Phá sản kế hoạch, người tổ chức cũng lắc đầu ngao ngán. Khách mời Hàn Quốc về, khách mời Việt Nam cũng xách váy về theo, tan tác.

Toàn bộ quà tặng của chương trình không kịp trao tay các sao. Chúng ta có thấy xấu hổ khi nghĩ về cảnh tượng lúc ấy không?”.

Dòng trạng thái của người mẫu Trần Hiền đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ở dưới phần bình luận, nhiều người cũng tỏ rõ sự thất vọng trước tình trạng đông đúc, nhốn nháo trong buổi tiệc tiếp đón So Ji Sub. Trước lời chia sẻ từ cựu thí sinh Cuộc đua kỳ thú, chân dài Lê Thúy cũng bày tỏ: “Tôi xem livestream cũng phát hoảng”.

Xấu hổ vì Sao Việt chen nhau nhốn nháo, tan tác như chợ vỡ để chụp ảnh cùng So Ji Sub-3
Tài tử xứ Hàn xuất hiện trong bữa tiệc tối 22/11.

Ngoài ra, Trần Hiền cũng tiết lộ thêm, nếu như sao Việt như chợ vỡ trong lúc gặp So Ji Sub thì fanclub của tài tử xứ Hàn lại rất văn minh khi chỉ đứng từ xa hô tên thần tượng chứ không chen lấn, xô đẩy như ngôi sao Việt Nam.

Trao đổi với diễn viên Diệp Lâm Anh – người mời nam tài tử Hàn sang Việt Nam dự event lần này, cô cho biết: “Sự kiện thành công như dự định, không có chuyện diễn viên So Ji Sub bỏ về so với dự kiện. Theo kế hoạch, nam diễn viên đã tham gia hết những nghi thức của buổi Grand Opening như phát biểu, tặng hoa, cám ơn, chụp chung với người nổi tiếng Việt và nhận tranh gạo từ phía người tổ chức”.

Theo VietNamNet

SHARE