Truy tìm đối tượng tông người bất tỉnh rồi tăng ga bỏ trốn

Vụ tai nạn nghiêm trọng nói trên xảy ra đã qua nửa tháng, cho đến nay, người bị tông vẫn trong tình trạng hôn mê sâu, còn người gây ra tai nạn thì vẫn chưa được tìm thấy.

 

Xe ông Kỳ bị ô tô 4 chỗ mầu trắng húc từ phía sau. Ảnh cắt từ camera cây xăng Hưng Chính.

Theo đó, vào lúc 16h58′ ngày 12/9,  ông Trương Văn Kỳ (SN 1964), trú xóm 8, xã Hưng Chính, TP Vinh, đang điều khiển xe máy mang BKS 54Z1 – 0886 nhãn hiệu Vespa hướng Nam Đàn – Vinh.

Khi đến khu vực trước cây xăng Hưng Chính thuộc km 17, Quốc lộ 46 thì bị một chiếc ô tô 4 chỗ, màu trắng lưu thông cùng chiều tông trực diện từ đằng sau, hất ông văng lên trời, rồi rơi xuống đất bất tỉnh.

Sau khi kéo lê chiếc xe máy ông Kỳ khoảng 10m, tài xế ô tô đã lập tức tăng ga bỏ trốn. Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, CSGT Công an TP Vinh đã nhanh chóng có mặt, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera của cây xăng Hưng Chính và các nhà lân cận để làm bằng chứng…

Ông Kỳ tại Bệnh Viện Bạch Mai trong tình trạng hôn mê sâu.

Riêng ông Kỳ được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa rồi được chuyển thẳng ra Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. Bác sỹ cho biết, ông Kỳ bị chấn thương sọ não, hiện đang trong tình trạng hôn mê sâu.

Anh Trương Văn Quân (con trai ông Kỳ) cho biết: “Sáng 23/9, Phòng CSGT Công an TP Vinh đã mời người nhà lên thu thập thêm thông tin và cho biết, đang tích cực điều tra, truy tìm tung tích của tài xế ô tô gây tai nạn. Hiện gia đình đã làm đơn tố giác lên Đội CSĐT Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An và Viện kiểm sát nhân dân thành phố Vinh”./.

Theo Baonghean

SHARE