Trộm phá khóa xe Lead nổ máy tẩu thoát trong vài giây

Chiếc xe máy hiệu Honda Lead đậu trên vỉa hè Hà Nội bị kẻ gian phá khóa, ngồi lên nổ máy tẩu thoát trong vài giây.

Khoảng 15h ngày 24/11, lợi dụng sơ hở nam thanh niên đã phá khóa chiếc xe máy hiệu Honda Lead biển số 29D1 – 374.31, đỗ trên vỉa hè đường Nguyễn Đình Thi, (phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội) rồi nhanh chóng ngồi lên nổ máy tẩu thoát.

Theo chia sẻ , anh Lê Văn Long chủ nhân chiếc xe máy cho hay trước khi vào nhà làm việc, anh đã khóa cổ, để xe gọn trên vỉa hè. Trích xuất camera giám sát cho thấy nam thanh niên (khoảng 25 tuổi) chỉ mất vài giây để phá khóa.

Trom pha khoa xe Lead no may tau thoat trong vai giay hinh anh 1
Kẻ gian trộm xe Lead nhanh chóng tẩu thoát sau vài giây phá khóa. Ảnh: Cắt từ clip.

Đi cùng người này còn một thanh niên khác đi xe Honda Wave màu trắng phía sau nhưng camera không ghi được biển số. Cả hai cùng đeo khẩu trang kín mặt.

“Thấy dáng nam thanh niên ngồi lên xe, tôi vội chạy ra ngoài tri hô nhưng không kip, người này nổ máy phóng đi quá nhanh. Tôi cùng một người bạn lấy xe máy đuổi theo sau nhưng mất dấu. Khi quay về tôi làm đơn trình báo công an phường Thụy Khuê”, anh Long nói.

Liên quan đến vụ việc, một cán bộ Công an phường Thụy Khuê cho biết đơn vị đã nhận được đơn trình báo của anh Lê Văn Long về việc bị trộm phá khóa lấy chiếc xe máy để trên vỉa hè đường Nguyễn Đình Thi. Hiện công an phường truy tìm nghi phạm.

Trom pha khoa xe Lead no may tau thoat trong vai giay hinh anh 2
Đường Nguyễn Đình Thi (chấm đỏ) nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
SHARE