Trấn Thành, Việt Hương buồn bã đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam lúc khuya

Diễn viên hài Khánh Nam đã ra đi sau 2 ngày nhập viện, tối 28/9, đông đảo nghệ sĩ miền Nam đến thắp hương tiễn biệt anh.

Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 1
Trấn Thành tự lái xe đến viếng nghệ sĩ Khánh Nam. Nam danh hài từng hợp tác ăn ý với đàn anh trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Khi đó, Khánh Nam thừa nhận ngại bị vào phòng của Trấn Thành vì nam MC quá nhanh nhạy và thông minh.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 2
Trấn Thành cùng Việt Hương, Lê Giang buồn bã đưa tiễn đồng nghiệp hiền lành về miền cực lạc. Trước đó, khi Khánh Nam vào viện cấp cứu, Trấn Thành đã đóng góp 10 triệu đồng giúp đỡ đàn anh.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 3
Bộ ba diễn viên hài cùng nhớ lại những kỷ niệm với nghệ sĩ Khánh Nam. Cả ba đều yêu quý sự giản dị, chân thành của nghệ sĩ hài kỳ cựu.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 4
Việt Hương trò chuyện cùng anh trai Khánh Nam – nghệ sĩ cải lương Khánh Tuấn. Những ngày qua, một mình Khánh Tuấn lo liệu mọi việc cho em trai.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 5
Nhật Kim Anh nghẹn ngào thắp hương tiễn biệt nghệ sĩ Khánh Nam. Vừa qua, nữ diễn viên khiến khán giả lo lắng khi nhập viện khi lưu diễn Mỹ vì bị tai biến nhẹ khiến chân tay không thể cử động, miệng méo.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 6
Diễn viên, đạo diễn Quốc Thuận bần thần trước sự ra đi nhanh của đồng nghiệp. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ nhiều tình cảm với đàn anh.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 7
Diễn viên Trí Quang xúc động nhìn lại gương mặt của nghệ sĩ Khánh Nam lần cuối. Anh chia sẻ mỗi lần chứng kiến sự ra đi của người trong nghề lòng anh đều xót xa, tiếc nuối.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 8
NSND Hồng Vân buồn bã đến viếng Khánh Nam. Giọng nghẹn lại, Hồng Vân tâm sự: “Mới đây còn gặp Khánh Nam, xem Khánh Nam diễn trong Sao nối ngôi vậy mà nay Nam đã  ra đi”.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 9
Quang Hà đang bận rộn với live show Trăm năm không quên ở Hà Nội cũng đến từ biệt nghệ sĩ Khánh Nam lần cuối cùng ca sĩ Phương Thanh.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 10
Tấn Beo không kìm được nước mắt khi nói đến sự ra đi của Khánh Nam. Nam diễn viên nhớ như in những ngày anh em cùng diễn kịch tại sân khấu Sài Gòn, đi tấu hài chung.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 11
Ca sĩ Uyên Trang thành kính phân ưu.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 12
Hạnh Thúy ngồi một góc, buồn bã khi nhắc đến sự ra đi của Khánh Nam cũng như sự mong manh của kiếp người. Nữ diễn viên cho hay dù không diễn chung nhiều với Khánh Nam nhưng yêu quý con người và lòng yêu nghề của anh.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 13
Nghệ sĩ Phi Phụng và Thụy Mười đến chia buồn cùng gia đình và từ biệt đồng nghiệp.
Tran Thanh, Viet Huong buon ba den vieng nghe si Khanh Nam luc khuya hinh anh 14
Mẹ Khánh Nam năm nay đã 78 tuổi. Trong đám tang của con trai bà thỉnh thoảng ra trò chuyện cùng khách, rồi lại vội vàng vào trong nghỉ vì sức khỏe yếu. Nhắc đến con trai, bà bật khóc nức nở. Bà thương Khánh Nam nhưng cũng giận nghệ sĩ hài vì uống rượu nhiều, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Nguồn: zing.vn

SHARE