Smartphone BlackBerry KEY2 ra mắt thị trường Việt giá 17 triệu đồng

Ngày 26/07/2018, Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD) ra mắt BlackBerry KEY2 tại thị trường Việt Nam với giá khoảng 17 triệu đồng.
Smartphone BlackBerry KEY2 ra mắt thị trường Việt giá 17 triệu đồng ảnh 1
BlackBerry KEY2 thể hiện một bước tiến rõ rệt trong dòng sản phẩm KEY với sự kết hợp giữa chất liệu nhôm Series 7 gia tăng độ bền cùng thiết kế mạnh mẽ, nam tính. Mặt lưng với họa tiết kim cương độc đáo nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. BlackBerry KEY2 sở hữu màn hình cảm ứng 4,5 inch, độ phân giải 1080 x 1620 pixels, tỷ lệ 3:2 và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass 3.
BlackBerry KEY2 với bàn phím được nâng cấp giúp thực hiện việc nhập văn bản nhanh chóng và dễ dàng, cảm biến vân tay trang bị ở phím “space” quen thuộc, cùng với việc vuốt để điều hướng trên bàn phím, giúp BlackBerry trở nên khác biệt duy nhất trong thế giới smartphone hiện tại. Kích thước phím bấm gia tăng lên 20% cho trải nghiệm gõ thoải mái và chính xác, khoảng cách giữa các phím được tối ưu. Đặc biệt nhất là phím mới Speed Key cho phép truy cập nhanh ứng dụng bất kỳ lúc nào mà không còn phải quay lại màn hình chính. Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Speed Key cùng với bất kỳ 52 phím tắt tùy chỉnh để truy cập ngay các ứng dụng thường dùng, gọi số liên lạc thường xuyên hoặc truy cập các chức năng tức thời khác.
Smartphone BlackBerry KEY2 ra mắt thị trường Việt giá 17 triệu đồng ảnh 2
BlackBerry KEY2 có thời lượng pin sử dụng lên đến hai ngày nhờ viên pin lớn 3.500mAh. Bên trong KEY2 là sự hiện diện của con chip Snapdragon 660, 6GB RAM và 64GB bộ nhớ trong, mang đến cho người dùng tất cả sức mạnh cần thiết để hoàn thành công việc ở bất cứ đâu. BlackBerry KEY2 hỗ trợ Quick Charge 3.0 và cài sẵn Android 8.1 giao diện thuần Google.

Về camera, BlackBerry KEY2 là smartphone đầu tiên của BlackBerry có camera kép, gồm 2 cảm biến 12MP ở mặt sau và 8MP ở mặt trước, có sẵn các chế độ chụp mới như Portrait Mode và Optical Superzoom để tận dụng thế mạnh của 2 camera, những bức ảnh chụp chân dung sẽ nổi bật hơn và giữ được chi tiết đối với những trường hợp zoom để chụp.

Smartphone BlackBerry KEY2 ra mắt thị trường Việt giá 17 triệu đồng ảnh 3
Giống như tất cả các điện thoại thông minh BlackBerry khác, KEY 2 trang bị các tính năng bảo mật nâng cao ngay từ đầu. Phần cứng bảo mật được sản xuất bởi kỹ thuật độc quyền của BlackBerry tăng cường độ bảo mật. Ứng dụng DTEK của BlackBerry được cài sẵn giúp loại bỏ sự phức tạp của bảo mật bằng cách cung cấp đồng hồ bảo mật trong nháy mắt. Ứng dụng sẽ cho thấy xếp hạng bảo mật tổng thể của thiết bị, chỉ ra những ứng dụng có thể truy cập dữ liệu của người dùng và quản lý quyền ứng dụng. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý các ứng dụng đã tải xuống nào truy cập dữ liệu di động cá nhân của mình như vị trí, quyền truy cập vào máy ảnh, micrô và các tính năng khác. Ứng dụng DTEK của BlackBerry bao gồm tính năng kiểm tra Sức khỏe thiết bị, cho phép quét thiết bị và nhận phản hồi tức thì về các lỗ hổng tiềm năng nhằm tối ưu hóa bảo mật.
Smartphone BlackBerry KEY2 ra mắt thị trường Việt giá 17 triệu đồng ảnh 4
Locker được cải thiện để cung cấp quyền riêng tư cá nhân nhiều hơn cũng như kiểm soát nội dung. Với các tính năng như thư mục riêng cho tài liệu và ảnh, ngăn chặn việc bị tải lên cloud và Firefox Focus bởi Mozilla khi bạn chưa cho phép, hoặc trình duyệt riêng tư của mình bị theo dõi. Ứng dụng bảo mật này chỉ có thể được truy cập bằng vân tay hoặc mật khẩu, giúp lưu trữ và bảo vệ dữ liệu người dùng bao gồm các ứng dụng, nội dung nhạy cảm và tệp đã tải xuống.

BlackBerry KEY2 sẽ được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ Phần Phân Phối Sản phẩm Công nghệ Cao Dầu khí (PHTD) với giá 16.990.000 VND. Thời gian lên kệ dự kiến: 27/07/2018 khách đặt trước từ ngày 17/07 – 27/07/2018 nhận ngay quà tặng hấp dẫn trị giá 1.800.000 VND gồm Tai nghe Bluetooth Plantronic Explorer 80 và  túi xách BlackBerry.

Theo NgheNhinVietNam