Shaling ra mắt Bluetooth headphone amp UP4, hỗ trợ nhiều codec, có thể làm nguồn phát cho dàn âm thanh

Shanling, thương hiệu hi-end nổi tiếng với những thiết kế ampli đèn điện tử, trong những năm gần đây đã lấn sân sang lĩnh vực headphile audio. Hãng vừa cho ra mắt chiếc Bluetooth headamp di động thế hệ thứ 3, model UP4, hỗ trợ đa dạng các mã hóa và có thể dùng làm nguồn phát cho các dàn âm thanh.

Được thành lập vào năm 1988, Shanling Audio có trụ sở tại Shenshen và Dongguang, trong hơn 30 năm,hãng đã thiết kế và sản xuất những dòng thiết bị audio, đặc biệt là những dòng ampli dùng đèn điện tử được đánh giá rất tốt ở phân khúc tầm trung.

Với sự phát triển của dịch vụ streaming nhạc trực tuyến, điện thoại thông minh đang nhanh chóng trở thành nguồn âm nhạc quan trọng với nhiều audiophile. Và một ampli bluetooth là thiết bị không thể thiếu trong kỷ nguyên mới này. Shanling UP4 là thế hệ thứ 3 (sau UP và UP2), cho phép sử dụng với tai nghe không dây và headphone IEM nhưng bạn vẫn có thể dùng được tai nghe có dây, vì cổng cắm tai nghe đang ngày càng biến mất trên những điện thoại cao cấp.

Bluetooth headamp di động Shanling UP4 được trang bị hai chip DAC-Amp ESS Sabre ES921 8P DAC/AMP và cổng xuất tín hiệu headphone balance. Thiết bị này sử dụng Bluetooth 5.0, hỗ trợ các codec hi-res cao cấp kể cả LDAC (của Sony) và LHDC (của Savitech), mang đến cho người dùng trải nghiệm âm thanh hi-res không dây.

Shanling UP4 có công năng rất đa dụng. Mặc dù UP4 được thiết kế chính để sử dụng với tai nghe khi đang di chuyển bạn có thể dùng nó như một nguồn phát khi kết nối với loa active hoặc poweramp trong hệ thống hifi audio. Ngoài ra, UP4 cũng có thể kết nối với máy tính, đóng vai trò làm DAC Amp thông qua cổng USB. Shanling UP4 cũng được trang bị tích hợp microphone cho phép thực thi các tác vụ bằng giọng nói. Và điểm nhấn cuối cùng của chiếc UP4 là giá khá tốt chỉ ở mức khoảng dưới 2,5 triệu đồng.

Thông số kỹ thuật

Chip Bluetooth: Qualcomm CS  R8675, BT 5.0
Hỗ trợ: LDAC, LHDC, aptX HD, aptX LL, aptx, AAC, SBC
Giải mã: Lên đến 24 bit 96 kHz với LDAC & LHDC; DAC / AMP: Dual Sabre ESS ES9218P
Đầu ra: Balanced 2.5mm và Single-Ended 3.5mm
Công suất đầu ra: Lên tới 91mW @ 320 (SE) 160mW @ 320 (BAL)
Tuổi thọ pin: Lên đến 15h (SE) / 10h (BAL)
Các tính năng: Ghép nối USB / NFC
Micro: có chức năng khử tiếng ồn
Kích thước: 60 x 36 x 13,5 mm, nặng 37g

SHARE