Phát hiện một loạt xác chết trong căn hộ ở Nhật

Cảnh sát đã bắt một người đàn ông khoảng 20 tuổi tại Zama, tỉnh Kanagawa sau khi phát hiện có tới 9 thi thể được cất giấu trong căn hộ của anh ta, Japan Times dẫn các nguồn tin điều tra cho hay.

Cảnh sát Tokyo đã tìm thấy các thi thể và các bộ phận cơ thể người trong lúc đang điều tra về một người đàn ông có liên quan tới sự biến mất một phụ nữ 23 tuổi tại Hachiojo, phía tây Tokyo. Người phụ nữ được tin là đã gặp người đàn ông này sau khi viết lên trên một trang web tự sát rằng cô muốn kết liễu cuộc đời mình.

xác chết,Nhật Bản,mất tích,tự sát
Người dân tập trung trước căn hộ của nghi phạm khi cảnh sát tới kiểm tra. (Ảnh: Japan Today)

Một cuộc điều tra diễn ra sau khi anh trai của người phụ nữ trình báo với Sở Cảnh sát Takao, phía tây Tokyo về chuyện em gái anh đã biến mất vào hôm 24/10 cũng như không thể liên lạc với cô từ hôm 21/10. Các bộ phận cơ thể người, được giấu trong những chiếc thùng làm mát trong căn hộ của anh ta, bao gồm ít nhất hai cái đầu, cảnh sát cho biết. Cảnh sát sẽ tiến hành kiểm tra ADN để xác nhận danh tính nạn nhân.

Người anh trai đã biết về trang web tự sát sau khi đăng nhập vào tài khoản của em gái và phát hiện cô đã liên lạc với nghi phạm.

xác chết,Nhật Bản,mất tích,tự sát
Hàng xóm đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn hộ. (Ảnh: Japan Times)

Căn hộ này nằm trong một khu dân cư dọc đường ray của tuyến đường sắt Odakyu Odawara, cách nhà ga Sobudai-mae khoảng 600m. Nghi phạm được cho là chuyển tới sống trong căn nhà gỗ hai tầng từ cuối tháng 8 vừa qua.

Camera giám sát tại khu vực cho thấy nạn nhân và nghi phạm bước đi cùng nhau tại ga JR Hachioji và ga Sobudai-mae.

Một hàng xóm sống cùng tầng với nghi phạm cho biết đã ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên khi bước ngang qua căn hộ của anh ta vào tháng 8.

“Tôi nghĩ nó giống mùi rác thải”, người hàng xóm nói. “Tôi chưa bao giờ ngửi thấy mùi này”.

Tuy nhiên, người đàn ông nói rằng anh không nghe thấy bất cứ tiếng ồn hay âm thanh nào phát ra từ căn hộ bên cạnh.

Theo VietNamNet

SHARE