Nữ giúp việc hành hạ trẻ sơ sinh hơn 1 tháng tuổi dã man

Đoạn clip ghi lại hình ảnh người giúp việc có nhiều hành động bạo lực với trẻ sơ sinh khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

 

Tối 22/11, trên mạng xã hội xuất hiện 3 đoạn clip ghi lại cảnh nữ giúp việc bạo hành trẻ sơ sinh 1 tháng 17 ngày tuổi.

Hình ảnh trong clip cho thấy, người giúp việc đã có nhiều hành động bạo lực dành cho trẻ như nhét khăn vào mồm, đánh vào lưng, tát vào mặt trẻ nhỏ hoặc tung trẻ lên cao khiến nhiều người phẫn nộ.

Đoạn chia sẻ của mẹ cháu bé khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh em bị hành hạ.

Chỉ sau vài phút đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ và lên án gay gắt hành vi bạo hành trẻ sơ sinh và yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra.

Hình ảnh người giúp việc có nhiều hành vi bạo lực với trẻ sơ sinh.

“Nhìn người phụ nữ ấy cũng có tuổi rồi tại sao có thể làm ra những hành động thiếu suy nghĩ đến thế? Đứa trẻ mới 1 tháng 17 ngày tuổi mà bà ta đang tâm tát vào mặt, vào người rồi tung đứa trẻ lên. Rất ảnh hưởng đến não bộ. Cần phải xử phạt thật nghiêm để răn đe người khác”, bạn Hoài An bình luận.

“Nếu đây là con của mình tôi sẽ đau đớn và ám ảnh rất nhiều, bởi chẳng thể ngờ được đứa trẻ 1 tháng 17 ngày tuổi bị một người phụ nữ tát và đánh vào người. Đứa trẻ còn quá non nớt để chịu sự đánh đập ấy”, bạn Mỹ Hạnh chia sẻ.

Trao đổi với chúng tôi, người nhà đứa trẻ xác nhận đã trình báo vụ việc lên Công an phường Quang Trung, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. “Hành vi của người giúp việc là quá rõ ràng rồi, gia đình tôi giờ phải đưa cháu đi bệnh viện kiểm tra, còn vụ việc thế nào cơ quan công an sẽ xử lý”, người này nói.

Lãnh đạo Công an phường Quang Trung cũng cho biết đơn vị đã tiếp nhận vụ việc trên. Hiện công an phường đang làm việc với nữ giúp việc trên để làm rõ hành vi.

Theo Saostar

SHARE