Nóng: Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng như iPhone 14?

Hình ảnh kết xuất mới nhất của Galaxy S23 Ultra cho thấy “siêu phẩm” này sẽ có màn hình phẳng thay vì cong cạnh như các thiết bị tiền nhiệm.

Galaxy S22 Ultra là một chiếc điện thoại tuyệt đẹp với màn hình cong cạnh tinh tế, mang tới trải nghiệm cao cấp. Tuy nhiên, theo bộ ảnh kết xuất mới nhất, Galaxy S23 Ultra sẽ có một màn hình phẳng hoàn toàn.

Nóng: Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng như iPhone 14? - 1

 

Ảnh kết xuất Galaxy S23 Ultra.

Hiện tại, Galaxy S22 Ultra có thiết kế cạnh màn hình cong cạnh và phong cách này tạo ấn tượng hơn khi 2 cạnh bên không có viền. Màn hình cong cũng cho cảm giác cầm nắm thoải mái hơn.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu Galaxy S22 Ultra đã lên tiếng phàn nàn về cảm giác khó chịu khi sử dụng bút cảm ứng S Pen ở các cạnh cong. Việc sử dụng S Pen trên màn hình phẳng sẽ thuận lợi hơn. Đó là chưa kể thiết kế cong làm biến dạng ánh sáng xung quanh màn hình và dẫn đến vấn đề chói sáng. Và cuối cùng, màn hình cong dễ vỡ hơn màn hình phẳng.

Nóng: Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng như iPhone 14? - 2

Galaxy S22 Ultra.

Để giải quyết những vấn đề này, Samsung sẽ áp dụng thiết kế cạnh phẳng hơn cho Galaxy S23 Ultra. Galaxy S22 Ultra đã có thiết kế hình hộp và bản kế nhiệm sẽ có kiểu dáng vuông vức hơn.

Các hình ảnh kết xuất do Technizo Concept tạo ra cho Galaxy S23 Ultra năm sau đã mô tả khá rõ thay đổi này. Theo các hình ảnh, màn hình của chiếc flagship không cong cạnh như Galaxy S22 Ultra, tạo cảm giác phẳng và cải thiện trải nghiệm S Pen.

Nóng: Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng như iPhone 14? - 3

Các phiên bản màu dự kiến của Galaxy S23 Ultra.

Nguồn tin từ Ahmed Qwaider cho hay, dòng Galaxy S23 sẽ có các màu đen, xanh lá cây, trắng kem và Tím hoa oải hương. Một tin đồn trước đó lại cho rằng các mẫu điện thoại cao cấp sẽ có các màu đen, xanh lá cây, be và hồng.

Nóng: Galaxy S23 Ultra sẽ có màn hình phẳng như iPhone 14? - 4

Galaxy S23 Ultra sẽ có thiết kế màn hình phẳng.

Bỏ qua các hình ảnh kết xuất, Galaxy S23 Ultra hoàn toàn có thể sử dụng màn hình phẳng do màn hình hiện tại không hoạt động tốt như Samsung mong muốn và việc thay đổi có thể thoả mãn nhu cầu của người dùng, giúp công ty tăng doanh số bán hàng.

Mặt khác, nguồn tin Ice Universe không đồng thuận với Qwaider. Những hình ảnh bị rò rỉ trước đó cho biết, thiết kế của Galaxy S23 Ultra sẽ không khác quá nhiều so với Galaxy S22 Ultra.

Theo các tin đồn, Samsung sẽ công bố dòng Galaxy S23 vào tháng 2, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật tin đồn về chúng trong những ngày tới.

SHARE