Những pha bốc đầu chứng tỏ ‘anh hùng đường phố’ và cái kết đắng

Không muốn an yên, “đi đến nơi, về đến chốn”, một số thanh niên “chịu chơi”, thích chứng tỏ “anh hùng đường phố” và phải hứng chịu hậu quả xứng đáng.

Thanh niên rồ ga chứng tỏ “anh hùng đường phố”

Dưới đây là một minh chứng. Đang đi trên đường, thanh niên rồ ga và bốc đầu để chứng tỏ bản thân. Tuy nhiên, thật không may anh đã không kiểm soát nổi tay lái và khiến xe lao sang bên đường, đổ xuống. Thật may mắn là lúc đó đường vắng và không có phương tiện giao thông khác đến gần, nếu không thật không rõ chuyện gì có thể xảy ra.

26Nam thanh niên rồ ga bốc đầu xe và nhận được cái kết đắng. Ảnh cắt từ clip

Sau khi clip đăng tải, hầu hết cư dân mạng đều tỏ thái độ bất bình với cách tham gia giao thông của thanh niên trẻ tuổi.

Công tử Hà Thành bốc đầu SH thể hiện đẳng cấp và cái kết quá ‘tuyệt vời’

Ngày 4/4/2017, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai thanh niên đi trên chiếc SH màu trắng mang biển HN 29K1 – 576.xx đã có màn “trổ tài” thể hiện đẳng cấp bằng cách bốc đầu xe thu hút sự chú ý của dân mạng. Sau vài giây thể hiện, cái kết của màn bốc đầu có vẻ đến hơi nhanh và hơi… đau khi hai anh chàng này ngã lộn từ trên xe xuống đất.

24Sau màn “bốc đầu chơi ngông”, hai anh chàng bị trầy xước khắp người, chiếc xe cũng bị hư hỏng nhẹ.

Được biết, đoạn clip này được quay tại phường Gia Thuỵ, quận Long Biên, Hà Nội. Đáng nói hơn, hai nam thanh niên này tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm. Kết quả là cả hai bị bị thương sau cú “đáp đất” không mấy gì là êm ái cho lắm. Chiếc xe SH đắt tiền cũng bị hư hỏng nhẹ.

‘Trẻ trâu’ trổ tài bốc đầu Yamaha Exciter và cái kết… đắng

Ngày 7/3/2017, một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh của một nam thanh niên cầm lái chiếc Yamaha Exciter 150 thể hiện màn bốc đầu chạy xe bằng 1 bánh khiến anh phải nhận quả đắng.

Cụ thể, khi đang biểu diễn màn đi xe 1 bánh cùng một chiếc “Su xì-po” khác, nam thanh niên bốc đầu Yamaha Exciter bất ngờ bị ngã ngay trên đường, khiến chiếc xe côn tay lộn vài vòng. Ngay sau đó, nam thanh niên cầm lái chiếc xe máy Su-xì-po chạy lại bên cạnh chiếc Exciter và đẩy xe vào lề đường.

25
Nam thanh niên nhận quả đắng khi biểu diễn màn bốc đầu.

Sau sự cố, nam thanh niên ngã xuống đường bị trầy xước khá nhiều, chiếc xe cũng bị hư hỏng nặng, không thể chạy về nhà mà phải nhờ tới sự trợ giúp.

Theo Tintuc

SHARE