Nhân tình của vợ đâm chết chồng trước đám đông?

Dù nhiều người đang ở trong nhà nhưng kẻ lạ mặt vẫn xông vào, đâm chết chủ nhà.

Ngày 30-10, Công an quận 6, TP HCM đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM điều tra vụ đâm chết người xảy ra trên địa bàn. Công an đã lấy lời khai 1 người đàn ông được cho là hung thủ gây án.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 29-10, khoảng 30 người tập trung tại căn nhà trong hẻm số 48 đường Phạm Phú Thứ, phường 3, quận 6 thì một người đàn ông đến trước cửa lớn tiếng đòi gặp ông H. (chủ nhà).

Nhân tình của vợ đâm chết chồng trước đám đông? - Ảnh 1.
Nhân tình của vợ đâm chết chồng trước đám đông? - Ảnh 2.
Nhân tình của vợ đâm chết chồng trước đám đông? - Ảnh 3.

Hiện trường vụ án mạng

Người lạ sau đó xông thẳng vào nhà rồi rút 1 vật giống khẩu súng đe dọa khiến mọi người tháo chạy… Ông H. không chạy kịp, bị đối tượng dùng hung khí đâm gục tại chỗ. Gây án xong, hung thủ vứt bỏ hung khí định tẩu thoát nhưng bị người dân bắt giữ, giao công an xử lý. Riêng ông H. được chở đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an quận 6 phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP HCM đến khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ việc.

Một số nhân chứng cho hay nghi can là người tình của vợ ông H. Thời gian gần đây, vợ chồng ông H. thường xuyên xảy ra cự cãi do ông này nghi ngờ vợ có tình cảm với người đàn ông khác.

Khoảng 1 tháng trước, do mâu thuẫn nên vợ ông H. bỏ đi rồi thuê phòng trọ sống chung với người tình. Đến tối 29-10, khi nhiều người đang tập trung để bàn công việc thì đối tượng xông vào đâm ông H. tử vong.
Theo Nld
SHARE