Nghi vợ ngoại tình, chồng đánh đuổi đi rồi nhận tin sét đánh từ người yêu cũ

Vợ là mối tình thứ 2 của tôi và chính tôi cũng thừa nhận cô ấy đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi khi lấy tôi. Tôi và người yêu cũ chia tay không phải vì hết yêu mà là vì mẹ tôi ra sức ngăn cản.

Ban đầu là mẹ tôi không ưng em vì nói tuổi tôi và tuổi em không hợp, chẳng biết bà bắn tiếng gì mà tới tay bố em. Ông tự ái và thề là khi nào ông còn sống thì sẽ không bao giờ đêm em lấy tôi.

2 gia đình phản đối nhiều quá, em chịu quá nhiều áp lực từ mọi phía nên quyết định chia tay mặc tôi quỳ lạy van xin. Em tìm cách trốn tránh tôi bằng cách đi tu nghiệp nước ngoài 3 năm. Lúc ấy tôi đau khổ tới mức muốn lao đầu vào ô tô tự tử nhưng rồi mẹ đã giữ tôi lại. “Nếu con chết mẹ sẽ chết cùng với con”.

Những tháng ngày sau đó tôi như người mất hồn. Đi đâu làm gì cũng nghĩ tới người yêu cũ. Phải mất 1 năm sau thì mới dần nguôi ngoai và bất ngờ tôi gặp vợ bây giờ. Vợ tôi rất xinh, ăn nói nhỏ nhẹ và rất được lòng mẹ tôi. Lúc ấy chúng tôi chỉ là an hem đồng nghiệp thôi nhưng mẹ biết chuyện thì đã chấm em liền. Mẹ ra sức vun vén nhưng trong lòng tôi chẳng hề lay động vì thực sự tôi vẫn không quên được người cũ.

Cuối cùng sau gần 2 năm quen tôi với vợ cũng làm đám cưới. (Ảnh minh họa)

Hơn 1 năm trời mẹ ra sức gán ghép thậm chí còn về tận nhà em tác động để bố mẹ nuôi em tác thành cho 2 đứa (em mồ côi được nhận làm con nuôi). Em thì biết tôi vẫn chưa quên người cũ nên cũng không muốn tiến xa hơn nhưng bố mẹ em thì giục. Đơn giản vì họ thấy nhà tôi giàu và có thể được hưởng lợi khi con gái lấy chồng. Mẹ tôi thì đánh trúng tâm lý của họ.

Cuối cùng sau gần 2 năm quen tôi với vợ cũng làm đám cưới. Người vui nhất có lẽ là mẹ tôi và bố mẹ em. Cưới vợ xong trong tim tôi vẫn luôn có bóng hình người cũ. Thậm chí mỗi lần làm chuyện đó với vợ tôi vẫn mơ gọi tên người yêu cũ của mình. Vợ không hề trách cứ, tôi biết cô ấy rất nhiều lần phải gạt nước mắt khóc thầm. Bản thân đôi lúc tôi cũng biết mình có lỗi nhưng thực sự, đời này kiếp này tôi không thể nào yêu ai khác ngoài tình cũ được.

Tôi khi ấy cố chờ đợi đến ngày người yêu cũ về nước, vì bạn đầu em nói đi 3 năm nhưng lại ở thêm 3 tháng nữa nên đã dùng bao cao su phòng tránh trong chuyện vợ chồng. Lúc ấy tôi thực sự quá ích kỉ, tôi muốn thế là để không có gì ràng buộc với vợ bây giờ, nếu người yêu cũ về nước đồng ý quay lại là tôi sẵn sàng bỏ em luôn dù hi vọng điều đó xảy ra là rất mong manh.

Vợ tôi cũng không hỏi lý do, tôi bảo sao em làm vậy. Ngày biết người yêu cũ về nước tôi đã cố tình liên lạc lại nhưng em tìm mọi cách cự tuyệt. Tôi trở thành kẻ thất tình khi đang có vợ đàng hoàng. Vợ tôi vẫn im lặng không nửa lời than vãn. Nhưng rồi 1 tháng sau bất ngờ tôi nhìn thấy tờ siêu âm thai đó mà tối sầm mặt lại.

Vợ tôi đã phản bội tôi? Tháng nào hai vợ chồng cũng hết cả chục hộp bao cao su mà 1 tháng gần đây thì không hề quan hệ, tại sao cô ta có thai được. Tờ siêu âm ghi tên cô ta nên cô ta không chối nổi. Đêm ấy tôi nổi điên đánh vợ một trận nhừ tử rồi lột quần áo đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Mẹ tôi đi du lịch cùng bạn không có nhà nên không hay biết việc tôi đuổi vợ. Tôi hận vợ, hận cả mẹ vì mẹ cấm tôi yêu người con gái tôi thương để cưới cho tôi một cô vợ lăng loàn.

Đêm ấy tôi nổi điên đánh vợ một trận nhừ tử rồi lột quần áo đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Mẹ tôi đi du lịch cùng bạn không có nhà nên không hay biết việc tôi đuổi vợ. (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi 2 ngày sau… bất ngờ người yêu cũ gọi điện cho tôi khiến tôi mừng rơi nước mắt:

– Anh đuổi cô ta đi rồi, cô ta dám cắm sừng anh, cô ta cặp bồ rồi có thai… Mình quay lại với nhau em nhé, anh sẽ cưới em bất chấp tất cả.

– Trời ơi anh điên rồi, cái thai là con anh đấy, anh có biết không. Vợ anh khổ cực như vậy mà anh lại đối xử tàn nhẫn với cô ấy thế sao. Cô ấy lấy anh vì muốn trả ơn nuôi dưỡng cho bố mẹ nuôi cô ấy đấy, vì mẹ anh hứa cưới anh bà sẽ cho bố mẹ nuôi cô ấy 200 triệu và họ đã bắt cô ấy lấy người cô ấy không yêu. Thực ra cô ấy cũng đã có bạn trai rồi.

Lấy anh nhưng anh có coi cô ấy là vợ đâu. Có khi nào quan tâm tới cô ấy đâu. Chính mẹ anh đã bắt cô ấy chọc thủng bao cao su để có bầu với anh đấy anh có biết không? Nhưng vừa lúc biết mình có thai cũng là lúc cô ấy phát hiện mình mang bệnh nặng. Và để giữ đứa con đó cô ấy đã từ chối yêu cầu điều trị bệnh của bác sĩ đấy anh có biết không.

Không ngờ con người anh lại như thế, tôi không ngờ…

– Sao em biết, tôi không tin.

– Chính vợ anh đã tới phòng khám của tôi để khám thai và nói ra tất cả cách đây nửa tháng.

Tôi chết đứng không nói được câu nào, chiếc điện thoại rơi xuống đất. Tôi đúng là một thằng đàn ông quá khốn nạn rồi, tôi biết tìm vợ ở đâu bây giờ…

Theo Thể thao xã hội

SHARE