Không úp mở nữa, Hải Băng đã thừa nhận và khoe ảnh con gái chung với Thành Đạt

Mới đây, Hải Băng chính thức khoe ảnh con gái chung của cô và Thành Đạt. Em bé rất trắng trẻo và đáng yêu.

 

Mới đây, Hải Băng chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh cô và con gái kèm theo những dòng trạng thái bày tỏ sự yêu thương như: “Ước gì có 100 tỷ khỏi làm gì, chỉ ở nhà với em” hay “Ôm chặt vậy cho mami khỏi đi đâu hết”.

Những hình ảnh trên của Hải Băng nhận được sự thích thú của bạn bè và các fan, bởi trước đó, Hải Băng chưa từng lên tiếng về thông tin cô có em bé với Thành Đạt.

khong up mo nua, hai bang da thua nhan va khoe anh con gai chung voi thanh dat - 1

Hải Băng lần đầu khoe ảnh con gái chung với Thành Đạt

khong up mo nua, hai bang da thua nhan va khoe anh con gai chung voi thanh dat - 2

 

khong up mo nua, hai bang da thua nhan va khoe anh con gai chung voi thanh dat - 3

Cô bé sở hữu nhiều nét đáng yêu, dễ thương

Sau đó, khi thấy nhiều trang mạng đăng hình con gái mình, Hải Băng tâm sự:

 “Hôm nay thấy cô nàng của mình xuất hiện trên mặt báo. Những hình ảnh mang tính chất riêng tư tôi chỉ chia sẻ trên trang cá nhân gồm gia đình, những người thân quen, không chia sẻ trên Facebook hay page. Hôm nay, báo chí có những hình ảnh đó thì tôi cũng không có gì để giấu. Thật ra, tôi chưa bao giờ giấu việc mình có con, chỉ là không muốn nói thôi.

Mặc dù biết ai cũng tò tò về chuyện cá nhân của nghệ sĩ, nhưng tôi không muốn mọi người cứ nhắc đến Hải Băng là lại nói đến bạn gái cũ của người này, hay bạn gái mới của chồng cũ người kia… mà mọi người lại quên đi mất Hải Băng của ’Hạc giấy’ hay ’Viên đá nhỏ’. Có con là chuyện vui và hạnh phúc nhất của người phụ nữ nên tôi chỉ muốn giữ riêng chuyện vui đó cho mình và gia đình.

Tôi không muốn con của mình là đề tài để mọi người bàn tán và bình luận vì bé còn rất nhỏ… và cũng không muốn đó là áp lực cho bé sau này. Nhưng bây giờ ai cũng biết chuyện vui của tôi thì tôi cũng cán ơn mọi người đã quan tâm và yêu mến”.

Trước đây, Hải Băng từng có chuyện tình với Tiến Dũng (nhóm The Men), sau đó, cô hẹn hò cùng nam diễn viên Thành Đạt – chồng cũ Diệp Bảo Ngọc. Cả hai công khai mối quan hệ với bạn trai mới vào tháng 8/2016. Thời gian yêu Thành Đạt, Hải Băng thỉnh thoảng bị antifan công kích bằng những bình luận liên quan đến việc “cướp chồng”, “người thứ ba”. Tuy nhiên, cô không ngại phản pháo, khẳng định mình không có thói quen đi “giật đồ” người khác.

khong up mo nua, hai bang da thua nhan va khoe anh con gai chung voi thanh dat - 4

Hải Băng và Thành Đạt – chồng cũ Diệp Bảo Ngọc

khong up mo nua, hai bang da thua nhan va khoe anh con gai chung voi thanh dat - 5

 

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)

Nguồn: eva

SHARE