Hoa hậu Thu Hoài mỉa mai Đào Bá Lộc ‘nhẫn tâm bán chuyện tình yêu cũ để đổi lấy nổi tiếng’

Việc công khai mối tình với nam danh hài kiêm MC nổi tiếng đã khiến Đào Bá Lộc bị Hoa hậu Thu Hoài mỉa mai ‘nhẫn tâm bán chuyện cũ để lấy một ít ồn ào tai tiếng’.

>> Đào Bá Lộc tiết lộ mối tình với MC lừng lẫy showbiz Việt

Chuyện nam ca sĩ Đào Bá Lộc chia sẻ về việc yêu 14-15 người đàn ông trong đó có một danh hài kiêm MC nổi tiếng đã gây ồn ào trong mấy ngày vừa qua. Nam MC đó được nhiều người đoán là Trấn Thành. Dù khẳng định không dùng chuyện tình cũ để PR tên tuổi nhưng rất nhiều người cho rằng Đào Bá Lộc đang mượn chuyện tình yêu để mong nổi tiếng.

Không chỉ ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng Đào Bá Lộc bất chấp thủ đoạn để nổi tiếng mà mới đây, Hoa hậu Thu Hoài cũng mỉa mai nam ca sĩ này.

Đào Bá Lộc, MC Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài,chuyện làng sao,sao Việt

Sau ca sĩ Mỹ Lệ, Hoa hậu Thu Hoài cũng lên tiếng mỉa mai Đào Bá Lộc khi nam ca sĩ
này tiết lộ từng yêu một nam MC kiêm danh hài nổi tiếng.

Hoa hậu Thu Hoài – một người bạn khá thân thiết với MC Trấn Thành đã lên tiếng chia sẻ: “Khi yêu, con người ta dễ bay bổng lắm. Họ dám nói những điều chưa chắc có thể làm, dám hứa hẹn cả những điều không hề chắc chắn, dám quả quyết cả những chuyện mai sau. Nhưng khi chia tay, thường thì người ta quên sạch…

Ừ thì hết yêu thương, cũng chẳng ai đòi hỏi người cũ những điều phi lý nữa. Nhưng cũng đừng vội vã quay lưng, quay mặt, quay luôn cả chiều cảm xúc của mình nhanh như cách nàng ca sĩ Adriana Grande huỷ show. Hết yêu, không có nghĩa sự tử tế không cách nào tồn tại…

Tôi sợ cái cách người ta nhân danh tình yêu để toan tính và đổi chác vô cùng. Hết yêu thương là cứ phải dành cho nhau những thứ xấu xí và tồi tệ? Phải bới móc cuộc tình cũ để đổi lấy chút hả hê, phải mượn danh phận cũ để mà phơi ra thiên hạ những điều kinh khủng nhất? Phải khiến cho hạnh phúc người kia tan vỡ mới có thể hài lòng? Phải nhẫn tâm bán chuyện cũ lấy một ít ồn ào tai tiếng?

Vẫn biết phần nhiều, người ta chia tay trong giận hờn, đau đớn. Nhưng đó không phải lý do để cứ mãi hằn học, hận thù. Nếu quá khó, hãy chôn giấu thật chặt trong lòng và đối xử với nhau như những người xa lạ. Đó cũng là một cách để thứ tha nhau! Không ai bắt bạn làm một thánh nhân, nhưng ít nhất, hãy cố gắng để làm một người tử tế.

Đừng lấy tình yêu ra để che chắn cho những mưu mô, toan tính. Đừng lôi yêu thương vào trong những đòn thù. Yêu thương không phải để dành cho những điều như vậy. Cứ nhớ rằng, họ cũng đã từng là một phần quá khứ không thể nào chối bỏ của mình. Bắn vào quá khứ bằng súng lục, bạn vẫn mong tương lai trả lại những hoa hồng?

14 người 3 tháng. Vậy chắc bạn chung tình dữ. Lôi từng người một ra kể đi sao lôi chỉ mỗi người có giá trị lợi dụng nhất trong thời điểm này vậy?”.

Đào Bá Lộc, MC Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài,chuyện làng sao,sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng mỉa mai Đào Bá Lộc.

Đào Bá Lộc, MC Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài,chuyện làng sao,sao Việt

Đào Bá Lộc, MC Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài,chuyện làng sao,sao Việt

Đào Bá Lộc, MC Trấn Thành, Hoa hậu Thu Hoài,chuyện làng sao,sao Việt

Hoa hậu Thu Hoài rất thân thiết với MC Trấn Thành.

Theo GĐVN
SHARE