Dùng CMC Public Cloud với giá 0 đồng

Từ nay cho đến hết 15/6/2020, doanh nghiệp có văn phòng tại Việt Nam sẽ được sử dụng miễn phí 2 tháng dịch vụ điện toán đám mây công cộng – Public Cloud của CMC Telecom.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp đang cần sự điều chỉnh nhanh chóng về khối lượng dữ liệu, triển khai ứng dụng và phần mềm trên điện toán đám mây quy mô lớn.

Ông Lê Anh Vũ – Giám đốc khối Điện toán đám mây CMC Telecom chia sẻ về Chuyển đổi số trong Internet Day 2019

Hai dịch vụ Public Cloud của CMC Telecom được áp dụng chính sách này là Elastic Compute và Elastic GPU. Đây là hai dịch vụ sử dụng công nghệ ảo hoá hiện đại, bảo mật nhiều lớp và quản trị đa nhiệm đang được nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng.

“Sự thay đổi về hình thức làm việc và hành vi mua sắm của người tiêu dùng do ảnh hưởng của Covid-19 khiến các doanh nghiệp phải có cái nhìn khác trong việc chuyển đổi số, cụ thể là chuyển đổi hệ thống CNTT lên cloud nhanh hơn. Dù nhiều doanh nghiệp vẫn khá e dè, thì chúng tôi vẫn cho rằng đây chính là thời điểm và cũng là cơ hội để doanh nghiệp mạnh dạn thử nghiệm, cho phép mình tiến hành chuyển đổi số nếu không muốn bị bỏ lại phía sau. Cụ thể là với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính, thương mại điện tử, vận tải, phần mềm và ứng dụng công nghệ.” – ông Lê Anh Vũ – Giám đốc khối Điện toán đám mây CMC Telecom chia sẻ.

Đây cũng là lý do chính cho việc CMC Telecom quyết định miễn phí dùng thử dịch vụ Public cloud của CMC Telecom lên tới 2 tháng, thay vì 1 tháng như trước kia. CMC Telecom hiện đang sở hữu trên 40.000 máy chủ ảo vận hành thực tế và hơn 3.500 khách hàng doanh nghiệp đang vận hành hiệu quả hệ thống CNTT trên nền tảng của CMC Cloud.

Đại diện CMC Telecom cũng cho biết trong tháng 4 này CMC Cloud sẽ tiếp tục cho ra mắt các gói giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh thời Covid-19 bằng những sản phẩm thiết thực, hỗ trợ miễn phí cho các doanh nghiệp đặc biệt các DN vừa và nhỏ

Gần đây nhất, CMC Telecom cũng vừa trở thành nhà cung cấp dịch vụ Elastic Compute cho Port Cities để triển khai dịch vụ Odoo ERP tại Việt Nam. Cuối năm 2019, CMC Cloud cũng là nền tảng Cloud duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới nền tảng Cloud của 3 gã khổng lồ công nghệ là AWS, Microsoft và Google.


Elastic Compute cho phép khởi tạo theo nhu cầu hàng loạt các tài nguyên máy chủ ảo bao gồm CPU, RAM, dung lượng Storage và hệ thống Networks mà không cần phải đầu tư thiết bị phần cứng tại Data Center. Elastic GPU cung cấp nhu cầu chuyên biệt cho khách hàng xử lý và ứng dụng công nghệ mới.

CMC Elastic Compute được xây dựng trên hệ thống phần cứng chính hãng hiện đại nhất; ứng dụng giải pháp công nghệ KVM-OpenStack đã được Amazon, IBM, Alibaba công nhận. Hệ thống được đặt tại 03 Data Center đạt chuẩn Tier 3 Quốc tế của CMC Telecom với chứng chỉ bảo mật PCI DSS. PCI DSS là tiêu chuẩn bắt buộc giúp tổ chức phát hành thẻ bảo vệ dữ liệu của họ, chống truy cập trái phép và sẽ giúp các doanh nghiệp hạn chế rủi ro cũng như nguy cơ trộm cắp thông tin, tăng cường công tác bảo vệ dữ liệu lưu trữ trên thẻ.

Theo vietnamnet.vn

SHARE