Cách đơn giản loại bỏ mỡ thừa ở lưng chị em công sở đừng bỏ qua

Chị em công sở thường chỉ chú ý đến việc giảm mỡ bụng mà ít để ý rằng mỡ lưng không chỉ khiến bạn tăng cân nhanh mà còn mất tính thẩm mỹ khi diện quần áo. Dưới đây là 10 cách cực kỳ đơn giản giúp bạn giảm mỡ lưng nhanh chóng.

1. Ăn sáng với trứng

Trứng giúp bạn giảm cân nhanh hơn, và chúng gấp hai lần như ngũ cốc hoặc bánh mì. Chúng cũng giúp bạn giảm cảm giác đói và tiêu thụ calo vào bữa trưa và trong 24 giờ tiếp theo.

2. Không mua đồ ăn nhẹ mà mình ưa thích

Tốt nhất bạn không nên mua các đồ ăn nhẹ mà mình ưa thích. Nếu chúng đã có sẵn trong tủ lạnh, dụ dỗ bạn với vẻ ngoài tuyệt vời của chúng, bạn có thể gói chúng trong một chiếc túi và đặt ở kệ xa nhất của tủ lạnh nơi bạn khó nhìn thấy chúng.

3. Tránh xa thực phẩm chứa ca-lo rỗng

Thực phẩm chứa calo rỗng thường chứa carbohydrate chế biến hoặc chất béo hoặc ethanol (rượu). Trong đó thực phẩm chứa carbohydrate gồm 2 loại là: Carbohydrate đơn giản và carbohydrate phức tạp. Carbohydrate đơn giản còn gọi là đường đơn, bao gồm fructose (đường trái cây), sucrose (đường ăn), và lactose (đường sữa). Thực phẩm giàu carbohydrate đơn giản bao gồm: thực phẩm chiên, thức ăn nhanh, soda ngọt, bánh ngọt, nước sốt có chất béo và rượu là những thứ dễ cám dỗ bạn. Do đó, bạn nên tránh xa các loại thực phẩm này.

4. Giảm một nửa lượng muối khi nấu ăn

Muối và các loại gia vị khác làm tăng cảm giác đói. Để làm nổi bật hương vị tự nhiên của thực phẩm, bạn có thể giảm lượng muối bằng cách cho thêm hành, tỏi và thảo mộc vào thực phẩm khi nấu ăn.

5. Thêm bông cải xanh (súp lơ) vào bữa tối

Thêm bông cải xanh vào món salad buổi tối, bạn sẽ cảm thấy no bụng hơn, do đó giúp ăn ít đi.

6. Tập thể dục với cường độ cao

Người ta đã chứng minh rằng tập thể dục với cường độ cao không chỉ đốt cháy ca-lo mà còn ngăn chặn sự thèm ăn. Ngoài ra, nó giúp làm giảm căng thẳng trong ngày.

7. Uống nước khoáng

Chúng ta thường nhầm lẫn khát với đói, vì vậy thay vì sữa chua, bạn có thể uống một ly nước khoáng, khi đó sự thèm ăn của bạn biến mất.

8. Đánh răng

Khi bạn đánh răng vào buổi tối, não nhận được một tín hiệu rằng: “Không có thức ăn ngày hôm nay!” Hơn nữa, hương vị của bạc hà và tinh dầu bạc hà khiến cho bạn cảm thấy ít thèm ăn vào buổi tối hơn.

9. Đi ngủ trước 23h

Bạn nên đi ngủ trước 23h và hãy để cho những chiếc bánh ngọt xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Mỗi giờ ngủ thêm sẽ giúp làm giảm lượng tiêu thụ calorie trong suốt cả ngày khoảng 6%, do đó giúp bạn giảm cân.

Đừng nản chí nếu bạn không thể có được mọi thứ mà bạn muốn ngay từ ngày đầu tiên. Hãy thử và đưa những mẹo này vào thực tiễn cho đến khi bạn nhận được một kết quả tích cực.

Nguồn: giadinh.net.vn

SHARE