Apple đã ấn định tên gọi của mẫu iPhone “giá rẻ” mới là iPhone SE?

iPhone SE mới sẽ cùng tên với mẫu iPhone tầm trung phát hành vào năm 2016 nhưng có chip xử lý A13 tương tự như iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Plus.

Trang web bán hàng trực tuyến của Apple “vô tình” để lộ tên gọi mẫu iPhone SE mới khi bán tấm dán màn hình. (Nguồn: Apple)

Theo các thông tin mới nhất, Apple chuẩn bị phát hành mẫu điện thoại iPhone tầm trung mới nhất trong tương lai sắp tới và nó sẽ được gọi là SE, thay vì những tên gọi như iPhone SE2 hay iPhone 9 đã được đồn đoán thời gian qua.

SE sẽ cùng tên với mẫu iPhone tầm trung phát hành vào năm 2016 nhưng có chip xử lý A13 tương tự như 11, 11 Pro và 11 Pro Plus.

Theo 9to5mac, chiếc điện thoại này có thể sẽ thu hút người dùng iPhone 6 hiện tại đã không còn nhận được các bản cập nhật phần mềm.

iPhone SE mới dự kiến sẽ có các màu trắng, đen và đỏ cũng như có các phiên bản bộ nhớ trong là 64GB, 128GB và 256GB.

Trong nhiều người tiêu dùng ưa chọn các mẫu iPhone cao cấp mới nhất, có giá trên 700 USD thì có một bộ phận khách hàng có ngân sách chi tiêu hạn chế hay do sở thích mong muốn sử dụng một chiếc iPhone không quá cầu kỳ về cấu hình theo phương châm “ngon-bổ-rẻ.”

Mức giá cho SE sắp tới chưa được tiết lộ, nhưng các nguồn tin trước đây cho rằng nó có thể được bán với giá khoảng 399 USD rẻ hơn so với iPhone 8.

Những thông tin trên được đưa ra sau khi một hình ảnh xuất hiện trên trang web cửa hàng Apple về một bộ bảo vệ màn hình của hãng phụ kiện Belkin được liệt kê cho iPhone SE cũng như iPhone 8 và iPhone 7.

Phụ kiện Belkin được gọi là “InvisiGlass Ultra Screen Protection for iPhone SE/8/7” và được bán với giá 39,95 USD.

Kích thước bộ tấm dán màn hình khớp với các thông tin trước đây rằng chiếc điện thoại iPhone SE mới dự kiến có màn hình 4,7 inch, bao gồm bảo mật vân tay Touch ID và có thiết kế bề ngoài tương tự như của iPhone 8.

Ngày phát hành iPhone SE mới liên tục thay đổi trong thời gian qua, khi đại dịch COVID-19 bùng phát dữ dội ở Trung Quốc – nơi đóng các nhà máy lắp ráp gia công chính các sản phẩm Apple – và sau đó lan rộng ra toàn cầu./.

Theo vietnamplus.vn

SHARE