Ảnh nóng bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus bất ngờ xuất hiện

Khi ngày ra mắt của Galaxy S23 ngày càng đến gần, tin đồn liên quan đến thông số kỹ thuật cũng như cái nhìn thoáng qua về thiết kế sản phẩm bắt đầu xuất hiện.

Giờ đây, những hình ảnh thực tế về “mẫu giả” (phiên bản không có chức năng hoạt động) dành cho Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra đã bị rò rỉ trực tuyến. Những hình ảnh này xác nhận rất nhiều chi tiết về thiết kế của dòng Galaxy S23 rò rỉ trước đó.

 

Ảnh nóng bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus bất ngờ xuất hiện - 1

 

Theo những hình ảnh được đăng lên Slashleaks, Galaxy S23 tiêu chuẩn đang loại bỏ các cạnh tròn của điện thoại Galaxy trước đây và thay vào đó là áp dụng thiết kế vuông vức với các góc tròn.

Điều này phù hợp với các kết xuất mà chúng ta đã thấy về Galaxy S23 trước đây và dường như xác nhận tin đồn rằng nó sẽ có một khung bên trong hoàn toàn mới. Một thay đổi lớn khác so với Galaxy S22 là ba camera phía sau hiện hơi nhô ra khỏi mặt sau của điện thoại thay vì phẳng với vỏ. Đó là một giao diện khá chuẩn có trên smartphone hiện nay, với camera lồi và thiết kế vuông vức hơn, nhưng lại khiến Galaxy S23 gần bị nhầm lẫn với Galaxy A32.

Ảnh nóng bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus bất ngờ xuất hiện - 2

Galaxy S23 Plus trông gần giống với Galaxy S23 tiêu chuẩn, ngoại trừ về kích thước. Nhìn chung,Samsung dường như đang gắn bó với truyền thống giữ thiết kế của các mẫu điện thoại Plus giống hệt với các mẫu điện thoại nhỏ hơn của chúng.

Mặc dù vậy, những hình ảnh của Galaxy S23 Ultra lại là một câu chuyện khác. Nó trông khá giống với Galaxy S22 Ultra đến mức người dùng có thể nhầm lẫn cả hai với nhau. Không giống như Galaxy S23 và S23 Plus, dường như không có thay đổi nào được thực hiện đối với các cạnh của thiết bị, nghĩa là nó trông khá khác biệt so với Galaxy S23 tiêu chuẩn. Thay vì các góc bo tròn và các cạnh vuông, nó vẫn có các cạnh bo tròn và các góc sắc nét.

Ảnh nóng bộ đôi Galaxy S23 và S23 Plus bất ngờ xuất hiện - 3

Rõ ràng, đây không phải là những hình ảnh chính thức từ Samsung, vì vậy không có cách nào để biết chắc chắn những hình ảnh này chính xác ra sao cho đến khi có thông tin từ công ty. Các bức ảnh phù hợp với rất nhiều tin đồn mà chúng ta đã nghe về smartphone này trong những rò rỉ gần đây, vì vậy có khả năng thiết kế cuối cùng chính xác như những gì chúng ta đang thấy ở đây.

SHARE