8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên “cơn sốt” trong mùa thu 2017

Những xu hướng trang điểm tuy lạ mà quen, chắc chắn sẽ khiến các nàng không thể làm ngơ trong mùa thu sắp tới.

Thời tiết chuyển mình sang thu không chỉ là lúc để các nàng thay đổi phong cách thời trang thường ngày mà còn là lúc để các nàng cập nhật những xu hướng trang điểm mới. Chỉ một chút thay đổi nhỏ trong phong cách trang điểm hàng ngày, như thay đổi màu kẻ mắt, thay đổi màu má, màu son… cũng sẽ giúp gương mặt của các nàng được “refresh”, thậm chí còn giúp “thổi bừng” tâm trạng và tinh thần của một ngày mới thêm rất nhiều. Vậy đâu là những xu hướng trang điểm mới cần nắm bắt? Dưới đây, chúng tôi xin được giới thiệu tới các nàng những xu hướng trang điểm mới trong mùa thu năm nay.

Mắt màu ánh kim

Những đường nét lấp lánh đến chói lòa trên gương mặt đang là một xu hướng “đinh” trong mùa thu năm nay. Những màu mắt ánh kim, son môi màu ánh kim nhũ bóng sẽ là 2 chìa khóa chính khiến bạn nổi bật trong bất cứ một bữa tiệc nào. Cá tính hơn một chút, bạn cũng có thể thoa bột nhũ lên cả 2 bên xương gò má, tương tự như phấn highlight vậy.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 1.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 2.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 3.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 4.

Highlight

Sử dụng phấn, bột hoặt gel highlight để tô điểm 2 bên xương gò má cũng đang là xu hướng được tất thảy các tín đồ trang điểm áp dụng. Gò má bừng sáng, kết hợp cùng phương pháp trang điểm contour hay strobing sẽ giúp cho gương mặt bạn trở nên hút hồn gấp bội lần.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 5.
Nhấn nhá mí dưới

Chuốt Mascara là một bước không thể nào thiếu trong chu trình trang điểm của mọi quý cô. Thế nhưng bên cạnh việc chuốt Mascara cho hàng mi trên, các nàng cũng đừng quên chăm chút cho hàng mi dưới của mình. Việc nhấn nhá cho hàng mi dưới, với một đôi mi cong vút sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên to hơn, hút hồn hơn trông thấy.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 7.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 8.
Nhấn nhá sắc hồng

Phong cách trang điểm với gò má ửng hồng, màu mắt cùng tông hồng ngọt ngào đang là một trong những phong cách đông đảo các nàng ưa chuộng. Phong cách rất đỗi “Hàn quốc” này sẽ giúp “tút lại” vẻ tươi trẻ cho gương mặt, bên cạnh đó, việc nhấn nhá đôi mắt hồng còn giúp che bớt quầng thâm hay bất cứ dấu hiệu mệt mỏi nào cho đôi mắt.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 9.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 10.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 11.
Bronze tông ấm

Sử dụng bronze để làm ấm lên những vùng da tối màu vốn đã là một điều không mấy xa lạ với các tín đồ làm đẹp. Thế nhưng, hãy thử sử dụng Bronze tông màu ấm nóng như nâu pha ánh hồng xem sao? Chắc chắn làn da của bạn sẽ sáng bừng, khỏe mạnh và ấm áp lên trông thấy.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 12.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 13.

Tập trung vào đôi môi

Nếu như bạn không phải một bậc thầy trang điểm, hay ít nhất, bạn cũng không quá thuần thục trong việc tô vẽ các đường nét trên gương mặt, hãy chú trọng nhấn nhá vào đôi môi. Một bờ môi với màu son đậm, kết hợp với gò má được tán phấn cùng tông, kẻ mắt nhạt sẽ là các trang điểm đơn giản nhưng vẫn không kém phần nổi bật.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 14.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 15.
Tông màu đất
Nổi như cồn từ năm ngoái, cho tới năm nay, tông son màu đất vẫn là tông màu “hot” được đông đảo quý cô ưa thích. Mang âm hưởng Retro của những năm 90 hoài cổ, màu son đất là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn dành cho những quý cô thời thượng và cá tính. Dù là cam đất, hồng đất, nâu đất… tất cả cũng sẽ đem tới ánh nhìn hút hồn cho gương mặt của bạn. Tuy nhiên, hãy chú ý tới tông da của mình trước khi lựa chọn tông màu đất bởi không phải tông da nào cũng sẽ dễ dàng “ăn rơ” với tông màu đất, vốn có xu hướng khiến da bạn tối đi so với những màu son hồng, đỏ… thông thường.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 16.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 17.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 18.

Tông màu Berry

Là sự pha trộn giữa các tông màu hồng, tím và nâu, tông màu Berry là một sự phá cách đầy ngọt ngào trong mùa lạnh sắp tới. Sắc màu cá tính này tương đối tôn da, thế nhưng lại chỉ đặc biệt hợp trong trường hợp gương mặt được trang điểm kĩ càng.

8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 19.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 20.
8 xu hướng makeup được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt trong mùa thu 2017 - Ảnh 21.
Nguồn: afamily.vn
SHARE