Tất cả các tùy chọn màu sắc cho dòng Galaxy S23 đã xuất hiện chính thức khiến Samfan vô cùng háo hức.

Dòng Galaxy S22 có rất nhiều màu sắc nhưng có tin đồn cho hay, người tiêu dùng sẽ không có nhiều lựa chọn màu cho Galaxy S23 Series trong năm nay. Những bức ảnh chính thức mới nhất đã xác nhận điều đó.

“Gia đình” Galaxy S23 lộ diện màu sắc đẹp lung linh - 1

 

Các phiên bản màu của Galaxy S23.

Trắng, Vàng hồng, Xanh da trời, Đỏ tía và Đỏ là một số tùy chọn màu sắc cho dòng Galaxy S22. Tuy nhiên, màu sắc của smartphone thực sự không quá quan trọng vì người dùng đều sử dụng ốp lưng để bảo vệ điện thoại.

Nguồn tin SnoopyTech đã đăng một số hình ảnh về “gia đình” Galaxy S23 với tất cả các tùy chọn màu sắc. Trước đó, vào tháng 10/2022, nguồn tin đáng tin cậy Ross Young đã tiết lộ, bộ ba Galaxy S23 sẽ có các màu đen, be, xanh lá cây và hồng nhạt. Cách đây không lâu, nguồn tin Ahmed Qwaider cũng khẳng định chúng sẽ có các màu đen, kem, xanh lá cây và tím hoa oải hương.

“Gia đình” Galaxy S23 lộ diện màu sắc đẹp lung linh - 2

Các phiên bản màu của Galaxy S23 Ultra.

Vì vậy, về cơ bản, thế hệ Galaxy S23 sẽ có các màu đen, trắng, hồng, tím và xanh lục.

Theo SnoopyTech và một trang web của Hàn Quốc, tên tiếp thị cho các màu là Đen Phantom, Trắng Cotton Flower, Tím Misty Lilac và Xanh lá Botanic. Trong khi màu Đen Phantom và Xanh lá Botanic mang đến trải nghiệm sang trọng hơn thì màu Trắng Cotton Flower và Tím Misty Lilac sẽ là những màu sắc vui nhộn, trẻ trung.

Cũng theo hình ảnh rò rỉ, tất cả các mẫu Galaxy S23 sẽ có thiết lập camera nổi và Galaxy S23 Ultra sẽ giữ lại kiểu dáng hình hộp của bản tiền nhiệm. Trong khi đó, Galaxy S23 và Galaxy S23+ sẽ có các góc bo tròn.

“Gia đình” Galaxy S23 lộ diện màu sắc đẹp lung linh - 3

“Gia đình” Galaxy S23 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 2 tới.

Theo dự kiến, Samsung sẽ ​​công bố chính thức loạt Galaxy S23 vào đầu tháng Hai. Các điểm nổi bật của bộ ba flagship bao gồm: camera 200MP cho Galaxy S23 Ultra, chip Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 trên cả 3 mẫu Galaxy S23, mang tới hiệu suất nâng cao và nhiều bộ nhớ tiêu chuẩn hơn.

SHARE