6 màu son đẹp nhất, “hot” nhất của 3CE được con gái Việt sắm liên tục

3CE có hàng chục màu son khác nhau nhưng đây là 6 màu son hot nhất, được con gái Việt nhắc đến liên tục và thi nhau sắm thời gian qua.

1. #909 Smoked Rose 

Nằm trong bộ son đặc biệt Mood Recipe, #909 Smoked Rose là một trong những sắc son đỏ lạ nhất, đẹp nhất mà 3CE từng tạo ra. Mang sắc đỏ đất trầm ấm đẹp rạng ngời mà không chói lóa, dễ đánh và tôn da, màu son này đã sớm “đốn tim” con gái Việt và trở thành màu son được yêu thích nhất nhì trong bộ Mood Recipe. Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã ra mắt được gần một năm nhưng #909 vẫn là lựa chọn của rất nhiều tín đồ son Hàn mỗi khi muốn sắm một cây son đỏ thật lạ. Để chiều lòng các cô nàng, 3CE đã biến #909 từ màu son limited thành màu son basic (vỏ màu đen) sau khi ngừng sản xuất phiên bản Mood Recipe vỏ màu đỏ.

2. #116 Inked Heart 

Giả sử bạn đang muốn tìm một cây son màu cam đất và tham khảo gợi ý của các beauty blogger châu Á, đảm bảo rằng bạn sẽ liên tục bắt gặp #116 Inked Heart. Sẽ không ngoa khi nói đây là màu cam đất huyền thoại không chỉ tính riêng trong nhà 3CE mà là với cả thị trường son Hàn nói chung. Được pha trộn giữa hai gam cam và nâu với tỉ lệ hoàn hảo, #116 Inked Heart đủ đậm để không làm bợt da nhưng vẫn là một màu son nude cực “tây”. Nói một cách ngắn gọn, nếu đã muốn thử son màu cam đất, bạn không thể bỏ qua màu son này. Thực sự xuất sắc!

3. #118 Holy Rose 

#118 Holy Rose nằm trong bộ sưu tập son nude đặc biệt 3CE x Lily Maymac. Cũng mang sắc đỏ đất tương tự như #909 Smoked Rose nhưng màu son này có nhiều sắc hồng hơn, “nude” hơn. Trong bộ son 3CE x Lily Maymac, đây chính là màu son được yêu thích nhất. Hiện tại, tuy bộ son Lily Maymac đã bị ngừng sản xuất nhưng các tín đồ làm đẹp vẫn có thể tìm mua #118 Holy Rose phiên bản thường vỏ đen.

4. #119 Hold On 

Đa phần con gái châu Á không mặn mà lắm với son nude sáng bởi chúng dễ làm bợt da, nhưng màu #119 Hold On lại là một ngoại lệ. Cây son này sở hữu sắc cam pha beige đúng chuẩn màu nude nhưng lại vô cùng tươi tắn, dễ đánh, không làm xỉn, bợt da một chút nào. Với #119 Hold On, bạn cũng không cần phải makeup cầu kỳ như với những cây son nude khác. Đây cũng là một thành viên của bộ son limited 3CE x Lily Maymac và hiện tại, 3CE đã tiếp tục bán phiên bản thường vỏ đen của màu son này.

(Ảnh: Instagram @bedaulbe) 

5. #215 Ruby Tuesday

Nói đến son đỏ, hẳn các cô nàng đã có hằng hà sa số các lựa chọn rồi. Nhưng phàm đã là fan son Hàn, bạn không thể không nghía qua màu #215 Ruby Tuesday của 3CE. Đây là màu son đậm nhất, sang chảnh nhất trong bộ Red Recipe – và cũng là màu bán chạy nhất trong bộ son đỏ đặc biệt này. #215 Ruby Tuesday mang sắc đỏ lạnh đặc biệt tôn da, đánh lên sáng da trắng răng vô cùng. Nếu bạn đang tìm một màu son đỏ lạnh sang trọng gợi liên tưởng đến các ngôi sao Hollywood trên thảm đỏ thì đây chính là ứng cử viên tuyệt vời.

6. #907 Old Dress 

#907 Old Dress chính là nàng công chúa ngủ trong rừng của nhà 3CE. Nhiều khả năng là bạn chưa từng biết đến màu son này bởi nó không được lăng xê nhiều như những màu son ở trên, nhưng một khi đã chiêm ngưỡng em nó, bạn sẽ khó mà cầm lòng được. Không phải son đỏ đại trà, không phải cam đất thời thượng, #907 Old Dress là gam hồng đất pha một chút tím dịu dàng, thanh lịch mà vẫn độc đáo. Khi bạn diện màu son này, dự là nhiều người sẽ phải thốt lên “Son Hàn mà cũng có màu lạ như thế này sao?”.

son 3CE

Nguồn: Emđẹp.vn

SHARE